Học Phun Xăm Mỹ Tho Tiền Giang – Địa Chỉ Đào Tạo Uy Tín Chất Lượng

Spread the love

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm cho mình. Bạn đam mê nghệ thuật phun xăm và muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào cho phù hợp. Những thông tin về học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về lĩnh vực này.

học-phun-xăm-mỹ-tho-tiền-giang

Lưu ý cẩn thận với những địa chỉ học phun xăm giá rẻ

Không chỉ riêng học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang mà với bất cứ nơi nào ở đâu. Những lớp học, trung tâm đào tạo giá rẻ mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo cũng như kết quả đầu ra lại không đảm bảo. Học viên được đào tạo một cách bài bản theo kiểu lý thuyết suông. Các giảng viên là người không đủ chuyên nghiệp, vì vậy các bạn chỉ được học những bước căn bản trong ngành mà không chuyên sâu.

Các lớp học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang “miễn phí”

Đây là hình thức đào tạo theo kiểu vừa học vừa làm ở một số địa chỉ. Và hầu như chất lượng đào tạo của các lớp này đều rất kém. Thường thì các chủ spa họ thông tin tuyển học viên. Nhưng thực chất đây là một cách bổ sung nguồn nhân lực, chi phí cho nhân viên thấp. Vậy nên khi học phun xăm ở đây bạn chỉ được hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản để làm cho khách đơn giản. Các chủ spa thường sẽ kéo dài thời gian học càng lâu càng tốt. Một số nơi còn giữ chân bạn ở lại phụ giúp việc với hình thức ký hợp đồng lao động mới nhận đào tạo.

Vì vậy, với những hình thức vừa học vừa làm, giá rẻ như vậy thì các học viên sẽ không được chắc tay nghề. Cũng như không có bằng cấp, cơ hội việc làm ở những spa lớn sẽ rất khó. Hoặc chỉ có thể làm ở những spa nhỏ có thu nhập thấp. Nói xa hơn, nếu bạn muốn mở một cửa tiệm spa chuyên phun xăm thẩm mỹ thì tất cả các kỹ thuật cũng như công nghệ trong ngành spa bạn phải thông thạo.

học-phun-xăm-mỹ-tho-tiền-giang

Các kết quả nhận được khi học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang tại địa chỉ uy tín, chất lượng

Ngày nay, việc đào tạo học viên của bất kỳ ngành nghề nào điều hướng đến phục vụ của nhu cầu của xã hội nói chung và các tiêu chí của các nhà tuyển dụng nói riêng. Một số điều mà bạn sẽ có được khi được đào tạo trong một môi trường spa chuyên nghiệp:

  • Thái độ làm việc: Đây là một tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu ở bất kỳ lĩnh vực nào. Một kỹ thuật viên dù tay nghề có giỏi và chuyên nghiệp nhưng thái độ làm việc không tốt vẫn sẽ không được đánh giá cao. Rất khó xin vào, hoặc cũng khó để ở lại làm việc lâu dài tại các spa lớn, uy tín.
  • Kỹ thuật chuyên môn: Bạn sẽ có một kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp. Thông thạo các thao tác cũng như linh hoạt trong việc sử dụng các thiết bị máy móc trong quá trình làm việc. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định mức thu nhập của bạn.
  • Kiến thức chuyên môn vững vàng: Bên cạnh những yếu tố về tay nghề, kỹ thuật, thì am hiểu chuyên sâu về kiến thức là một điều không thể thiếu. Bạn cần có kỹ năng giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng như tư vấn tận tình dịch vụ ở Spa. Để khách hàng có thể yên tâm,tin tưởng cũng như chọn lựa dịch vụ của bạn.

học-phun-xăm-mỹ-tho-tiền-giang

Lựa chọn nơi học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang như thế nào là hiệu quả?

Trước tình hình đang có rất nhiều địa chỉ mở ra đào tạo học viên spa chuyên nghiệp. Việc tìm hiểu thông tin cũng như lựa chọn nơi để theo học đang là điều băn khoăn của nhiều người. Sau đây là một số tiêu chí đặt ra để lựa chọn nơi học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang uy tín bạn có thể tham khảo.

học-phun-xăm-mỹ-tho-tiền-giang

Mức độ uy tín 

Đây phải là một địa chỉ hoạt động lâu năm,có uy tín trong ngành và được nhiều người biết đến. các thành tựu nổi bật mà ở đây có, cũng như chất lượng học viên trước đó.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy

Phải là những người có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Nếu bạn được học với một chuyên gia trong ngành thì kỹ thuật cũng như kiến thức của bạn sẽ cao hơn. Ngoài ra bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế, khả năng ứng biến với các tính huống phát sinh.

Chương trình đào tạo

Phải được sắp xếp một cách chuyên nghiệp đi từ những điều cơ bản đến các yếu tố nâng cao một cách logic. Điều này sẽ giúp cho quá trình học, tiếp thu, và vận dụng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra còn tiết kiệm được thời gian học.

Có hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, tiên tiến

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật như hiện nay. Ngày càng xuất hiện nhiều thiết bị hỗ trợ nhiều hơn. Vậy nên đòi hỏi bạn cần phải biết đến cách sử dụng cũng như vận hành nó tốt trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, các cơ sở đào tạo học viên phun xăm chuyên nghiệp phải cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên đã kết thúc chương trình đào tạo. Đấy là một trong những công cụ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp dài lâu sau này.

Học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang mất bao lâu?

 

Khóa học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang
Khóa học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang

 

Khóa học phun xăm tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Hằng – Mỹ Tho Tiền Giang có lộ trình theo từng khóa. Phụ thuộc vào các yếu tố khác quyết định đến thời gian học phun xăm. Giá học phun xăm thẩm mỹ cao hay thấp là cách bạn lựa chọn các khóa học và địa chỉ uy tín, có nên học phun xăm không nhé.

Khóa học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang cơ bản

Khóa cơ bản lý thuyết học phun xăm kéo dài từ 1 – 3 tháng. Học viên được đào tạo kiến thức cơ bản về phun xăm thẩm mỹ cũng như cách sử dụng các dụng cụ. Cụ thể, bạn sẽ được học cách tạo màu được sử dụng phổ biến cho khách hàng. 

Nếu bạn chỉ dừng lại khi học khóa cơ bản này thì bạn mới chỉ đạt mức thợ phụ trong các thẩm mỹ viện.

Khóa học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang nâng cao

Thời gian đào tạo cũng kéo dài từ 1-3 tháng. Theo nhiều review học phun xăm, bạn nên học khóa cơ bản trước khi đăng ký khóa học nâng cao này. Tại Thẩm mỹ quốc tế Thanh Hằng, chúng tôi sẽ cung cấp giáo trình học phun xăm chuyên sâu. Chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo các kỹ thuật phức tạp như: Phun sợi tự nhiên, phun ombre. Hay phun môi collagen theo ý kiến của khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phun Môi Thì Nên Ăn Gì Cho Lên Màu Chuẩn Đẹp???

Thẩm mỹ quốc tế Thanh Hằng – Địa chỉ học phun xăm Mỹ Tho Tiền Giang uy tín hàng đầu

Với 16 năm thành lập và hoạt động, sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thẩm mỹ viện Quốc Tế THANH HẰNG tự hào là hệ thống Thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó còn rất tâm huyết trong việc đào tạo học viên. Nâng cao tay nghề, tạo cơ hội cho nhiều lao động.

Xem thêm >>

7 Lý Do Chị Em Mỹ Tho Nên Đến Viện Thẩm Mỹ Để Làm Đẹp

Phun Môi Mỹ Tho- Bí Quyết Chọn Lựa Màu Môi Xinh

Phun chân mày Mỹ Tho Đẹp Tự Nhiên Nhiều Kiểu Dáng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi nhánh tại Miền Tây

Chi nhánh 1: 290B – Ấp Bắc P. 5 – Mỹ Tho – Tiền Giang

SĐT: 0984 779 077 – 0984 971 877

Chi nhánh 2: 76 – Hùng Vương – P. 2 – Tân An – Long An

SĐT: 0984 779 077 – 02726 501 177

Chi nhánh 3: 328 – Nguyễn Trung Trực – P. Vĩnh Lạc – Rạch Giá – Kiên Giang

SĐT: 0984 779 077 – ‭0297 629 5577‬

Chi nhánh 4: 77 – Nguyễn Việt Hồng – Ninh Kiều – Cần Thơ

SĐT 0984 779 077

Chi nhánh tại TP HCM

Địa chỉ: 84H – Nguyễn Ảnh Thủ – Quận 12 – Sài Gòn

SĐT: 0984 779 077

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Hotline: 0909.009.009
Chat Facebook
Gọi điện ngay