Tạo mặc V Line

Spread the love

Nếu như trước đây, chuẩn của gương mặt trái xoan được quan tâm và lựa chọn nhiều thì xu hướng thẩm mỹ hiện đại đã hướng đến chiếc cằm V line ấn tượng.  Vậy, cằm V line là như thế nào, làm cách nào để sở hữu dáng cằm thon gọn và gương mặt chuẩn V line, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết.

Cằm V line là như  thế nào?

Nổi lên trong thời gian gần đây chính là xu hướng sở hữu dáng cằm V line thon gọn và thanh thoát. Và, các ngôi sao đình đám xứ sở Kim Chi là những người tạo nên xu hướng mới này, thôi thúc khách hàng quan tâm và khát khao có được nó.

Sở dĩ chiếc cằm V line được quan tâm và trở thành xu hướng mới vì nó tạo nên gương mặt thanh tú, thon gọn và ấn tượng cho người thực hiện. Chuẩn của chiếc cằm V line được nhận diện thông qua:

+ Khi nhìn nghiêng: Đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đỉnh đầu môi sẽ nằm trên một đường thẳng

+ Chiều dài của cằm V line sẽ có độ dài bằng 1/3 chiều dài của tổng thể gương mặt – đây là tỉ lệ chuẩn của các chuyên gia thẩm mỹ hiện đại, trở thành tiêu chí chung để đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt.

 

Tiêu chuẩn đánh giá chiếc cằm V line

+ Khi nhìn chính diện: Chiếc cằm có hình chữ V thon gọn tạo nên sự cân đối và ấn tượng.

Có thể nhận thấy, sự xuất hiện của chiếc cằm V line tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới và giúp cho chị em thêm ấn tượng, xinh đẹp hơn sau khi thực hiện.

 

Có nhiều phương pháp để tạo nên dáng cằm V Line

Phẫu thuật gọt cằm V line như thế nào?

Sau khi đã hiểu và nắm rõ cằm V line là như thế nào thì khách hàng bắt đầu quan tâm nhiều đến kỹ thuật của phương pháp này. Và, theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung:”Gọt cằm V line không có can thiệp và tác động đến xương hàm, xương cằm nên cần thực hiện ở địa điểm chất lượng, đảm bảo độ an toàn cao để ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.”

 

Hiện nay, phẫu thuật gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ THANH HẰNG SPA  Hàn Quốc được đông đảo khách hàng quan tâm và thực hiện. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ thăm khám trực tiếp, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và thực hiện gọt cằm đúng chuẩn.

 

Khách hàng thực hiện gọt cằm V line tại THANH HẰNG SPA

Hơn hết, phẫu thuật cằm V line tại đây còn được ứng dụng máy cắt xương hiện đại, máy CT3D chụp hình hàm mặt và máy giảm sưng để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

 

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại tại THANH HẰNG SPA

Nếu khách hàng còn thắc mắc cằm V line là như thế nào có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ THANH HẰNG SPA Hàn Quốc để được tư vấn và thực hiện gọt cằm an toàn chỉ trong thời gian ngắn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Hotline: 0909.009.009
Chat Facebook
Gọi điện ngay