Spread the love

Thanh Hằng – thương hiệu vàng ngành thẩm mỹ

Từ những bước đi chập chững đầu tiên năm 2009, trải qua một chặng đường dài với bao gian nan trắc trở, đến nay Thẩm Mỹ Thanh Hằng vinh dự trở thành một trong những điểm sáng đi đầu trong ngành thẩm mỹ, trở thành điểm dừng chân quen thuộc đối với các chị em phụ nữ trên toàn quốc.

97% các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của Thanh Hằng đều tỏ ra hết sức hài lòng. Lý giải điều này, NTM Thanh Hằng cho biết bí quyết thực ra chỉ gói gọn trong mấy từ: “Uy tín và chất lượng”.

1. Lớn mạnh từ một cái tên

Thương hiệu cá nhân là điều đã đưa đến thành công bước đầu cho Thanh Hằng. Cái tên NTM Thanh Hằng dường như đã thổi hồn cho cái đẹp. Khởi nguồn từ niềm say mê với nghề cùng sự học hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 13 năm vừa qua, NTM Thanh Hằng đã từng bước xây lên lâu đài vinh quang cho chính mình. Thành công mà Thanh Hằng có được ngày hôm nay – sự tin tưởng của phái đẹp vào thương hiệu, chính là sự đền đáp cho công sức lao động hăng say của NTM Thanh Hằng.

Không những là một nghệ nhân trong nghề, NTM Thanh Hằng còn được nhiều người trong ngành biết đến với khả năng vận hành và quản lý xuất sắc. Dưới bàn tay của NTM, Thanh Hằng ngày càng lớn mạnh không ngừng. Điều này được minh chứng qua một loạt các giải thưởng danh giá như :

Giải thưởng bàn tay vàng do Bộ Công thương trao tặng, giải thưởng Doanh nhân 1000 năm Thăng Long, giải thưởng Vàng Nhà tạo mẫu xuất sắc, giải thưởng Vàng Thương hiệu uy tín, giải Doanh nhân tiêu biểu năm 2015 do Chủ tịch nước trao tặng…

NTM cho cho biết bên cạnh việc không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề, bồi dưỡng và phát huy những thế mạnh của từng cá nhân trong đội ngũ chuyên viên, luôn chú ý quan sát và lắng nghe tiếng lòng các thượng đế khi đặt chân đến đây, Thanh Hằng còn chú trọng đến việc tiếp nhận chuyển giao các công nghệ tiên tiến trong nước và trên thế giới. Từng bước đi của Thanh Hằng đều được NTM lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ, với tầm nhìn rộng. Người phụ nữ được mệnh danh “ba đầu sáu tay” ấy đã trở thành thương hiệu của niềm tin trong con mắt của các khách hàng.

2. Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao

Dưới tài điều binh khiển tướng của NTM Thanh Hằng, đội ngũ chuyên viên đều hết lòng trong công việc. NTM Thanh Hằng cho biết, những cộng sự không chỉ là những người yêu nghề mà còn phải có chí tiến thủ, có mắt nhìn và đam mê cái đẹp.

Đội ngũ chuyên gia của Thẩm Mỹ Thanh Hằng luôn hết mình vì các khách hàng

Hơn 13 năm qua, Thanh Hằng đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy và đặc biệt là không lùi bước trước khó khăn, luôn luôn thách thức với cái mới, công nghệ mới. Để có được điều này, NTM Thanh Hằng luôn miệt mài cố gắng để đi đầu, làm gương cho những thành viên phía sau.

3. Thiết bị công nghệ cao tiên tiến

Cùng với quy mô không ngừng lớn mạnh, Thanh Hằng luôn chú trọng vào việc cập nhật các thiết bị công nghệ cao tiên tiến trong nước và trên thế giới, đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng, không thua kém tại các thành phố lớn trong nước. Chất lượng hơn số lượng chính là tiêu chí hàng đầu Thanh Hằng luôn tâm niệm. Các chị em trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận giờ đây đã không phải lặn lội đi xa mà vẫn có thể làm đẹp với chất lượng hàng đầu.

4. Tuyệt đối an toàn

Với chất lượng và uy tín vượt trội, các khách hàng đến với Thanh Hằng Salon & Spa hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của bất kỳ quy trình làm đẹp nào. Tại Thanh Hằng, các quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tiến hành kiểm tra, tư vấn kĩ lưỡng để đem đến kết quả khiến khách hàng hài lòng nhất.

Sau quá trình làm đẹp,các khách hàng còn được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc, giữ gìn để bảo trì vẻ đẹp theo thời gian.

5. Các dịch vụ của Salon & Spa Thanh Hằng

Hãy để Thanh Hằng giúp bạn tút lại sự tự tin với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp bậc nhất.

Để nhận thêm những tư vấn miễn phí, cùng tìm hiểu về cách cải thiện gương mặt của bạn một cách an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Thanh Hằng Salon & Spa để có được sự chỉ dẫn chính xác nhất.

THẨM MỸ QUỐC TẾ THANH HẰNG

Chi nhánh 1: 290B – Ấp Bắc P. 5 – Mỹ Tho – Tiền Giang – SDT: 0984 779 077 –   0984 971 877
Chi nhánh 2: 76 – Hùng Vương – P. 2 – Tân An – Long An – SDT: 0984 779 077 – 02726 501 177
Chi nhánh 3: 328 – Nguyễn Trung Trực – P. Vĩnh Lạc – Rạch Giá – Kiên Giang – SDT: 0984 779 077 – ‭0297 629 5577‬
Chi nhánh 4: 77 – Nguyễn Việt Hồng – Ninh Kiều – Cần Thơ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)