Trẻ Hóa Da Với Công Nghệ HIFU Pro

Spread the love

BẠN CÓ BIẾT
Tốc độ lão hóa của phụ nữ nhanh hơn nam giới đến 10 năm!

Ngay ở ngưỡng tuổi 25, làn da phụ nữ đã bắt đầu bước vào vòng lão hoá do cơ thể mất đi 1 – 1,5% lượng collagen tự nhiên mỗi năm. Từ đây, da của chúng ra dần mỏng yếu, mất khả năng đàn hồi, không còn săn chắc, trở nên trùng nhão chảy xệ. Tệ hơn thế là nám, tàn nhang và các nếp nhăn.

Công nghệ #HIFU Pro ra đời tạo ra bước tiến vượt trội về trẻ hóa, giống như một cú LỘI NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ngoạn mục, tái sinh làn da trở lại săn chắc, đàn hồi và biến mất những nếp nhăn, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cho hiệu quả nâng cơ – căng da tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần dao kéo.

1 giờ trị liệu duy nhất có thể mang đến hiệu quả nâng cơ xóa nhăn nhìn thấy ngay bằng mắt thường, và hơn thế là cả một quá trình TÁI TẠO CẤU TRÚC DA nhiều ngày sau đó.

Tưởng tượng mỗi lần trị liệu, Hifu làm chậm lại chu kỳ lão hóa sinh học từ 2-3 năm. Như vậy nếu duy trì công cuộc trẻ hóa này, sau khoảng 3 năm dung mạo của bạn trông sẽ TRẺ HƠN TỚI 10 TUỔI!! Đây là ước mơ của hầu như tất cả phụ nữ nói riêng và con người nói chung khi những nếp nhăn mỗi lúc một hằn sâu hơn trên gương mặt.

Lắng nghe tư vấn về TRẺ HÓA một cách thiết thực nhất từ cách chuyên gia tại THANH HẰNG SPA  và đăng ký dịch vụ với giá ƯU ĐÃI duy nhất hôm nay! Inbox, comments hoặc nhấc máy gọi ngay 0984.77.90.77 – 02976.29.55.77

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Trẻ Hóa Da Với Công Nghệ HIFU Pro

  1. Pingback: đăng để test chứ không có gì – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Hotline: 0909.009.009
Chat Facebook
Gọi điện ngay